danko-avenue-banner

DANKO AVENUE


Kiến tạo biểu tượng sống thịnh vượng giữa lòng thành phố Sông Công Thái Nguyên

san-bay-quoc-te-van-don

Intercontinental Hạ Long Bay – Đầu tư biệt thự biển liệu còn hot ?

Intercontinental Hạ Long Bay – Đầu tư biệt thự biển liệu còn hot ?

Đầu tư Biệt thự biển đã trở thành xu hướng phổ biến tại Việt Nam, nhất là khi hàng loạt các dự án mới liên tục mở bán trên thị trường. Trong đó có cả những dự án của các tập đoàn địa ốc lớn tại các điểm đến du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Nha Trang….

san-bay-quoc-te-van-don
Sân bay quốc tế Vân Đồn

Tuy nhiên trước sóng đầu tư lớn, dự án biệt thự biển Intercontinental Hạ Long Bay vẫn vững vàng chiếm lĩnh vị trí số 1 trên thị trường sóng đầu tư. Vậy dự án này có gì đặc biệt ?

Yếu tố đảm bảo khả năng cạnh tranh của Intercontinental Hạ Long Bay trong sóng thị trường đầu tư.

1. Vị trí có giá trị sinh lời ưu việt nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh

Dự án được xây dựng tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long. Đây là vị trí được đánh giá cao về phong thủy và giá trị kinh doanh nghỉ dưỡng cao nhờ gần vịnh Hạ Long, giao thông thuận lợi nên rất thích hợp để phát triển dịch vụ cho thuê căn hộ khách sạn trong tương lai.

biet-thu-intercontinental-ha-long-bay
Biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay

Mặc dù bên cạnh dự án là cầu Bãi Cháy nhưng vì được xây dựng với độ cao lý tưởng và thiết kế mở nên các căn hộ của Intercontinental Hạ Long có tầm view thông thoáng. Mức độ nhận diện du lịch cao, dễ dàng đón đầu những đoàn khách nghỉ dưỡng di chuyển từ các tỉnh lân cận hoặc sân bay quốc tế về tham quan thành phốHạ Long.

=>>Một dự án được xây dựng tại vị trí phong thủy thịnh vượng, không khí trong lành, giao thông thuận tiện di chuyển như Intercontinental Hạ Long Bay dự kiến công suất khai thác phòng sẽ rất cao, hơn nữa dự án còn sát mặt vịnh Hạ Long, đảm bảo tầm nhìn thoáng đãng, nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng. Trung bình đạt trên 90%/năm, vào mùa cao điểm du lịch có thể đạt 100%/năm. Nhất là khi 3 dự án giao thông sân bay – cảng tàu khách – cao tốc có vốn đầu tư hơn 20.000 tỷ đi vào hoạt động hiệu quả.

2. Intercontinental Hạ Long Bay có đơn vị quản lý vận hành giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đẳng cấp

Dự án Intercontinental Hạ Long Bay sẽ được quản lý vận hành bởi Intercontinental Hotels Group – một trong những thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, resort trên thế giới.

Chính uy tín và vị thế của Intercontinental Hotels Group sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng của các căn hộ khách sạn Intercontinental Hạ Long Bay trong tương lai. Bên cạnh đó với một hệ thống quản lý hiện đại và chuyên nghiệp cùng nguồn khách thân quen lớn từ 8000 khách sạn tại 79 quốc gia trên thế giới chúng tôi tin chắc rằng hiệu quả kinh doanh của các căn hộ khách sạn Intercontinental Hạ Long Bay sẽ luôn được đảm bảo.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon