danko-avenue-banner

DANKO AVENUE


Kiến tạo biểu tượng sống thịnh vượng giữa lòng thành phố Sông Công Thái Nguyên

Danko Avenue Thái Nguyên – Tổng quan dự án

Danko Avenue Thái Nguyên với sản phẩm shophouse, biệt thự, liền kề theo phong cách Tân cổ điển, lấy cảm hứng kiến trúc từ những thành phố nổi tiếng tại châu Âu. Nói về cảm hứng kiến trúc châu Âu, người châu Âu luôn tự hào về thành phố của họ, bề dày lịch sử, nét phong phú đa dạng trong văn hóa phương Tây được phản chiếu trong không gian đặc trưng của mỗi đô thị. Những thành phố như London, Paris, New York, Vienna… được cấu thành bởi mạng lưới kiến trúc và không gian mang đậm những dấu tích không thể pha trộn của lịch sử và văn hóa địa phương. Đặc biệt, trong đó không thể không kể đến cung điện Versailles (Pháp) – nơi được mệnh danh là cung điện kì vĩ nhất Châu Âu, nơi lưu giữ những kí ức hoàng kim tráng lệ – tồn tại qua 300 năm vẫn lộng lẫy vàng son.

vi-tri-du-an-danko-avenue
Danko Avenuelà dự án mới nhất được xây dựng tại tỉnh Thái Nguyên. Nắm giữ những yếu tố tất yếu tạo nên sự thành công của một dự án bất động sản, Danko Avenue hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn mới cho khách hàng và nhà đầu tư ở tỉnh Thái Nguyên và cả nước.
Là trái tim tỉnh Thái Nguyên, Danko Avenue là một dự án khu đô thị cao cấp bậc nhất tỉnh Thái Nguyên. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữ không gian sống đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên với rất nhiều tiện ích nội khu cực kì độc đáo.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Danko Avenue
  • Vị trí: TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Danko ( Danko Group)
  • Đơn vị tư vấn kiến trúc: …
  • Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan: …
  • Tổng diện tích đất: …
  • Mật độ xây dựng: …
  • Loại hình phát triển: biệt thự đơn lập và song lập, liền kề, shophouse.
  • Tiện ích: Trung tâm thương mại, quảng trường ánh sáng, bể bơi ngoài trời, hồ điều hòa, phố đi bộ…
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Với mong muốn tạo nên những giá trị sống mới, giúp cư dân được thư giãn tốt nhất trong chính không gian riêng của mình, chủ đầu tư dự án luôn chú trọng đầu tư vào không gian công cộng. Trải khắp dự án khu đô thị Danko Avenue là không gian ngập tràn cây xanh, hoa lá với những con đường dạo bộ giữa thảm cỏ xanh mướt và chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất.

 

danko-avenue-song-song-thai-nguyen

Chủ đầu tư dự án Danko Avenue Thái Nguyên đã dồn rất nhiều tâm huyết để sẵn sàng mang đến không gian sống trong lành, tiện nghi hàng đầu, 1 khu đô thị đẳng cấp mới cho giới khách hàng thượng lưu.

Dự án Danko Avenue chính là hiện thân của một châu Âu thu nhỏ với tổ hợp nhiều tiện ích và không gian sống xanh ở ngay cạnh TP. Thái Nguyên. Ở Danko Avenue khách hàng thực sự được trải nghiệm thế nào là cuộc sống đẳng cấp. Hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được quản lý dưới mô hình hiện tại. Nơi mọi giác quan của con người sẽ được đánh thức. Danko Avenue Cao Ngạn là sự hiện diện của một cộng đồng đẳng cấp, một kiến trúc bền vững với thời gian, trái tim của tỉnh Thái Nguyên.

fb-icon phone-icon email-icon